Mì gối được nâng cấp vô cùng ngon!
Nguyên liệu gồm có:
- 1/2 chiếc bánh mì gối chưa cắt
- Trứng: 1 quả
- Mật ong: 50ml
- Sữa: 100ml
- Bơ: 20 gam
- Bột đường: 10 gam
Các bước thực hiện:
1.Bánh mì sandwich cắt thành từng khoanh dày 5 cm.
2.Đập trứng rồi cho vào một bát tô, đánh tan trứng rồi cho sữa vào 40ml mật ong vào trộn đều.
3.Ngâm bánh mì trông hỗn hợp sữa-mật ong.
Sau đó lật lại cho thấm đều vào bánh mì.
4.Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào làm tan chảy rồi cho bánh mì vào chiên vàng rụm, giòn đều 2 mặt.
5.Sau đó, quết một lớp mật ong lên bề mặt bánh, rắc đường lên trên cho thêm vị ngọt nào là xong rồi
Trông rất ngọt ngào vào cuốn hút! Thơm phức vị mật ong hòa nguyện cùng vị ngọt của bánh mì chắc chắn ai cũng thích cho xem :D
0 nhận xét:
Đăng nhận xét