Mật ong ở rừng nguyên chất trong và vàng như nước cam. Mật đặc, rót vào chai ko cần phễu. Mật không bị pha trộn, để lâu năm ko đổi màu, ko biến chất và ko bị đọng đường.
Mật ong rừng nguyên chất có hương vị đặc biệt của hoa tràm có nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe.
Mật ong rừng nguyên chất được thu hoạch bằng phương pháp thủ công nên hương thơm vẫn được giữ nguyên, vị ngọt tự nhiên, nguyên chất.
Đây là đặc sản quý giá nhất của rừng U Minh, được nhiều người tiêu dùng trong,ngoài tỉnh tin sử dụng và yêu thích
Mật ong rừng nguyên chất
1. Có mùi đặc thù của hoa tràm rừng U Minh.
2. Màu vàng óng ánh trong suốt đặc quánh, độ kết dính cao.
3. Có vị ngọt tinh khiết, ko bị kết tinh.
4. Lúc nuốt vào cổ họng có vị ngọt thanh rất tự nhiên.
5. Để trong ngăn đá không bị đóng đường hay đông đặc.
6. Mật ong khai thác qua cách gác kèo truyền thống nên rất an toàn.
Công Dụng của Mật Ong:
*Trong y học:
- Trị mụn nhọt, Vết thương, sâu răng vì mật ong với tính sát trùng, diệt khuẩn.
- Chống cảm lạnh vì mật có rộng rãi năng lượng.
- Chữa những bệnh viêm loét dạ dày, bệnh tim, gan, phổi, thận.
- Hồng huyết cầu của trẻ em tăng và cả huyết sắc tố. Bổ dưỡng sức khỏe.
*Trong mỹ phẩm:
Có tác dụng kháng khuẩn mà không độc hại. Mật ong rừng trộn sở hữu lòng đỏ trứng gà hoặc sữa ong chúa tươi hoặc sữa tươi làm cho săn da, mềm mại, trắng mịn.
*Trong thực Phẩm:
Mật ong là thực phẩm cao cấp vô cùng phù hợp sở hữu trẻ em và người lớn
cách Dùng:
- Trẻ em 1 muỗng cà phê mật ong rừng + muỗng phấn hoa + nước sôi quậy lên uống. Uống liên tục trong 7 ngày.
- dùng mật ong rừng nguyên chất thay đường uống có những dòng nước trái cây, rau ,củ cực kỳ rẻ.
- Mật ong trộn với kem, sữa, bơ,dầu lạc chấm với bánh mì thì đừng hỏi độ ngon nhé ^^ .
- Mật ong trộn với lòng đỏ trứng gà, khuấy với nước ấm, bồi dưỡng khi tinh thần mệt mỏi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét